Dịch vụ đào tạo SEO thực chiến – cập nhật kiến thức mới nhất 2020

đào tạo seo

Nếu bạn cảm thấy bế tắc, nản chí khi những kĩ thuật SEO áp dụng từ trước đến nay không mang lại hiệu quả như mong đợi. Website của bạn không thể lên được top Google thì hãy tham khảo khoá đào tạo SEO của Nhutseo dưới đây.

Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành những chiến binh SEO thực thụ, bạn sẽ đủ kiến thức nền tảng và có kỹ năng quan trọng để đáp ứng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc khởi sự kinh doanh, bán hàng.

Khi nào nên học seo?

đào tạo seo

+ Người mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực SEO

+ Học rất nhiều kiến thức SEO trên internet nhưng áp dụng mãi không thành công

+ Đã từng học nhiều khoá đào tạo SEO quảng cáo trên mạng nhưng toàn lý thuyết suông, không áp dụng vào seo thực chiến

+ Lý thuyết seo lan man, không tập trung vào những phần tập trung chính

+ Nhiều người sử dụng Tool vô tội vạ khiến tiền mất mà web lại chết

+ Không xác định được yếu tố trọng tâm trong cách SEO

+ Không biết phải triển khai kế hoạch SEO như thế nào, không biết phân tích tình hình SEO và cách lập báo cáo, quản lý dự án.

+ Chưa hiểu rõ cách đánh giá, xếp hạng website của Google

+ Thất bại, nản chí và muốn từ bỏ

Nếu các bạn đang gặp phải những vấn đề trên như chính chúng tôi trước đây thì hãy đọc tiếp nhé, Nhựt Seo sẽ bật mí bí mật để giúp các bạn thoát ra khỏi tình cảnh này.

Tại sao chúng tôi có thể trả lời câu hỏi này?

Bởi vì chúng tôi “đã từng” giống bạn!

đào tạo seo

Nhựt Seo là một đội ngũ được xây dựng từ những thành viên từng có nhiều dự án seo thất bại trước đây khi chân ướt, chân ráo mới bước vào nghề seo. Nhưng chúng tôi là những con người có ý chí, có đam mê, không bao giờ chịu đầu hàng và từ bỏ mục tiêu mà mình đang theo đuổi nên khi thất bại chúng tôi đã tìm đến nhau để hỗ trợ, giúp đỡ nhau và tìm ra lối đi đúng đắn nhất.

Vì đều là những con người từng thất bại trong SEO nên cách chúng tôi hỗ trợ nhau là “tao từng làm như thế này và thất bại rồi nè, mày đừng có dại mà đâm đầu theo” hay có gì hay, hữu ích thì chúng tôi chỉ cho nhau.

Chính vì thế, sau khi thất bại nhưng không ngừng cố gắng tìm tòi và học hỏi, chúng tôi đã đạt được những thành công không hề nhỏ trong sự nghiệp seo của mình và tích luỹ được một lượng kiến thức và kinh nghiệm đủ lớn để có thể hướng dẫn cho thế hệ đàn em đi sau.

Dịch vụ đào tạo SEO thực chiến - cập nhật kiến thức mới nhất 2020 3

Nhựt Seo hiện nay đang là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo Seo uy tín nhất tại Hồ Chí Minh và đã đào tạo thành công hàng trăm, hàng ngàn học viên seo chất lượng đến từ khắp nơi trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…Vì thế hãy để Nhựt Seo giúp bạn thoát ra khỏi vũng lầy tư duy cũ kĩ trước đây để xây dựng được một hệ thống kiến thức SEO vững chắc và hiệu quả.

Chúng tôi không muốn các bạn tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để theo đuổi nhưng cách SEO sai lầm như chúng tôi trước đây. Đó là lý do chúng tôi mở ra những khoá đào tạo seo tổng hợp dành cho những bạn đã và đang thất bại trong việc seo website lên top như chúng tôi trước đây và đang loay hoay tìm cho mình hướng SEO phát triển tốt nhất.

Tại sao bạn nên tham gia khoá học seo của chúng tôi?

+ Kinh nghiệm dày dạn

đào tạo seo

Giảng viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm kì cựu trong nghành SEO, đặc biệt họ đã từng thất bại như các bạn nên sẽ hiểu được những lỗi lầm trong phương pháp SEO mà các bạn đang mắc phải để có thể chỉ rõ và giúp các bạn khắc phục, tìm được giá trị cốt lõi. Bên cạnh đó cách truyền đạt cũng gần gũi và dễ hiểu hơn so với người chưa từng va vấp.

+ Cách đào tạo SEO thực chiến và nói không với kiến thức hàn lâm

đào tạo seo

Cách dạy của chúng tôi là cho học viên thực hành trên chính sản phẩm dự án SEO riêng của các cá nhân. Đồng thời hệ thống hoá kiến thức, tài liệu một cách ngắn gọn và đánh vào trọng tâm để học viên seo không phải hoang mang với khối lượng lý thuyết quá nhiều mà vẫn có thể hiểu sâu, hiểu đúng các kiến thức về bản chất seo.

+ Cái tâm của người đào tạo Seo

đào tạo seo

Ở đâu dạy seo như thế nào chúng tôi không biết, riêng Nhựt Seo thì đào tạo theo tậm niệm “biết gì dạy nấy”, dạy thật làm thật, tuyệt đối không giấu nghề để trục lợi từ học viên, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của thương hiệu trung tâm mà chúng tôi đã gây dựng bấy lâu nay.

Áp dụng phương pháp SEO mới và khoa học

đào tạo seo

Phương pháp SEO mà chúng tôi truyền đạt cho bạn học viên là gì? SEO mũ trắng ư? Không! Vậy SEO mũ đen à! Cũng không! Vậy chắc chắn là SEO mũ xám rồi! Vẫn câu trả lời trên.

Chúng tôi không đào tạo SEO theo một phương pháp nhất định nào cả bởi vì chúng tôi cho rằng thành công thì không có một công thức nhất định nào cả. Bạn có thể làm tất cả mọi cách miễn là nó hướng đến lợi ích của người dùng, tự động Google sẽ mạnh dạn đưa bạn lên Top đầu.

Nội dung chi tiết của khoá đào tạo SEO uy tín tại Nhutseo

Khoá đào tạo SEO tại đơn vị chúng tôi được hệ thống hoá trong 10 buổi học. Thời lượng mỗi buổi dự kiến kéo dài khoảng 180 phút và lịch học linh hoạt đảm bảo phù hợp cho tất cả học viên thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 hoặc thứ 3 – thứ 5 – thứ 7 hàng tuần.

đào tạo seo

Dưới đây mời các bạn cùng khám phá đầy đủ lịch học chi tiết của khoá học thượng thừa này sẽ bao gồm những phần nội dung gì nhé!

Quy trình đào tạo seo đáp ứng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Buổi 1: Đầu tiên, các học viên sẽ được giảng dạy các khái niệm cơ bản trong SEO là gì và các công cụ hỗ trợ

Buổi 2: Học cách thức nghiên cứu thị trường và quy trình SEO tổng thể

Buổi 3: Cách tìm kiếm, phân loại từ khoá và lập kế hoạch SEO chi tiết

Buổi 4: Cách xây dựng nội dung, thiết kế website tối ưu và kỹ thuật lên outline viết bài viết chuẩn SEO đỉnh cao

Buổi 5: Cách SEO Offpage đúng đắn và nghệ thuật đi backlink thông minh

Buổi 6: Mindset về các thuật toán cốt lõi trong Google

Buổi 7: Cách tối ưu SEO Onpage

Buổi 8: Cách tối ưu SEO Offpage

Buổi 9: Seo Audit (Seo từ khoá) và chia sẻ một số tuyệt chiêu SEO đỉnh cao

Buổi 10: Cách lập báo cáo, đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch

Khi học, từ đầu đến cuối khoá học, các bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên chính dự án hiện tại của cá nhân hoặc của công ty bạn.

Khác biệt của khoá Seo tại trung tâm đào tạo Nhutseo

đào tạo seo

+ Học cách Seo cho bền vững, an toàn tuyệt đối

+ Tìm hiểu bản chất của SEO, tư duy SEO, chiến lược SEO, cấu trúc SEO và tiêu chuẩn Google đánh giá

+ Thời gian lên thứ hạng cao nhất một cách nhanh chóng, thậm chí là top 1 Google

+ Đào tạo seo bài bản dựa trên trình độ và mong muốn của học viên ở tất cả các lĩnh vực

+ Khoá đào tạo SEO được cập nhật kiến thức mới nhất trên thế giới liên tục

+ Học và thực hành 100% trên dự án thực tế ngay tại lớp

+ Cam kết chỉ ra những lỗi mà SEOer đang mắc phải

+ Ngoài kiến thức chuyên sâu về SEO, các học viên còn được truyền đạt những kiến thức về digital marketing, kinh doanh online, tiếp thị trực tiếp

+ Hoàn trả hoàn toàn học phí cho người học nếu làm đúng quy trình đã được đào tạo nhưng kết quả không đạt được hiệu quả như những gì chúng tôi đã cam kết.

+ Hỗ trợ học lại miễn phí

+ Sau khoá học, học viên của Nhutseo sẽ được tham gia vào group kín trên facebook (cộng đồng SEOer) để được giải đáp các thắc mắc gặp phải trong quá trình triển khai dự án SEO cá nhân

+ Học viên được tham gia các buổi offline hàng tuần, hàng tháng để giao lưu học học, cập nhật những kiến thức SEO mới và kết nối với những anh em làm SEO khác sau khi chương trình khoá học kết thúc.

Học phí khoá đào tạo SEO Online của Nhutseo là bao nhiêu?

đào tạo seo

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực SEO, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách trợ giá đặc biệt giúp các bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất có thể khi đăng ký học tại trung tâm.

+ Khoá đào tạo SEO dành cho khách hàng cá nhân: 5-7 triệu/học viên

+ Khoá đào tạo SEO dành cho khách hàng doanh nghiệp: 60-70 triệu/khoá/doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

đào tạo seo

Hãy nhanh chóng tham gia khoá học đào tạo SEO chuyên nghiệp, đỉnh cao của Nhựt Seo để có thể tự tin bước vào cuộc chiến 4.0 theo cách mạnh mẽ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc còn điều gì thắc mắc về các khoá học, cứ mạnh dạn liên hệ để nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

NHỰT NGUYỄN SEO

Địa chỉ: 58/4 Khu Phố 4, P, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0971.206.168

Gmail: nhutnd206@gmail.com

Website: nhutseo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss