Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, bền vững và uy tín tại Nhựt SEO

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, bền vững và uy tín tại Nhựt SEO 1

Thị trường kinh doanh online ngày càng chiếm lĩnh và bùng nổ tỷ trọng trong toàn bộ các lĩnh vực của cuộc sống. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO từ khóa cũng theo đó gia tăng để các trang web và doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng theo cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Và để website của bạn có thể tăng trưởng bền vững và ổn định thì Nhựt SEO cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ SEO website giá rẻ với nhiều cam kết và kỹ thuật nhằm đảm bảo quyền lợi trên hết của khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu để biết vì sao hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ SEO của chúng tôi nhé!

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ SEO thì chúng ta cần biết tổng quan về SEO là gì. Theo như định nghĩa của các chuyên gia Digital Marketing và Wikipedia thì SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. SEO là một tập hợp của hàng trăm yếu tố và phương pháp giúp website của bạn tối ưu hóa theo công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yandex…) và với người dùng dịch vụ/sản phẩm.

Vậy dịch vụ SEO từ khóa là gói dịch vụ nhằm cung cấp giải pháp tối ưu hóa Website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google. Lúc này các từ khóa được xác định trước sẽ được Nhựt SEO ứng dụng các kỹ thuật SEO Onpage và SEO Offpage chính thống giúp tăng trưởng thứ hạng trên bảng tìm kiếm theo cách an toàn và tự nhiên nhất.

Khác với dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa chỉ giúp thúc đẩy thứ hạng cho 1 nhóm từ khóa định sẵn. Bên cạnh đó là tác động tích cực đến thương hiệu của website và giúp khách hàng dễ dàng tìm ra bạn bằng những truy vấn chính xác, truy vấn mang tính địa phương hoặc các truy vấn liên quan trực tiếp đến từ khóa SEO.

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, bền vững và uy tín tại Nhựt SEO 2

Dịch vụ SEO tổng thể tại Nhựt Seo

SEO từ khóa trên website mang lại lợi ích gì cho trang web?

Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu thuê dịch vụ SEO từ khóa ngày càng gia tăng phi mã trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Lí do lớn nhất chính là mang lại khả năng tiếp cận khách hàng tự nhiên và lan truyền thương hiệu trên không gian mạng. Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu từ 15% – 200% sau khi quá trình SEO từ khóa hoàn thành tốt đẹp.

Và sau đây là những lợi ích cụ thể mà bạn có thể đạt được khi trang web leo cao trên bảng xếp hạng của Google.

Bùng nổ doanh số và lưu lượng truy cập

Khi các từ khóa về dịch vụ/sản phẩm của website đạt thứ hạng cao trên Google thì lượng traffic truy cập vào trang web của bạn sẽ bùng nổ nhanh chóng. Với hàng trăm, hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì chắc chắn doanh thu của website sẽ tỷ lệ thuận với traffic đó. Bạn đang mong muốn điều này chứ?

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, bền vững và uy tín tại Nhựt SEO 3

SEO giúp bùng nổ doanh thu và tăng lưu lượng truy cập

Hình thành thương hiệu trên thị trường

Bên cạnh quá trình thúc đẩy thứ hạng từ khóa thì Nhựt SEO còn kết hợp với lan truyền và xây dựng thượng hiệu của website trong thói quen tìm kiếm của người dùng. Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn trên Internet và ngày càng quen thuộc đối với khách hàng có nhu cầu tìm kiếm. Quá tuyệt vời phải không?

Tiết kiệm ngân sách quảng cáo

Rất nhiều khách hàng đã than phiền với Nhựt SEO rằng việc quảng cáo Google Adwords đang ngày càng khốc liệt và làm doanh nghiệp nghèo đi. Chỉ cần dừng chạy quảng cáo thì khách hàng cũng chẳng còn. Vì vậy việc đầu tư vào SEO ngày càng cấp thiết vì nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho ngân sách doanh nghiệp. Sau khi thực hiện SEO website thì lượng truy cập tự nhiên sẽ duy trì trong thời gian dài, bạn không cần tốn quá nhiều chi phí quảng cáo nữa.

Tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng

Trong gói dịch vụ SEO từ khóa của Nhựt SEO sẽ kèm theo dịch vụ tối ưu hóa cấu trúc website và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng theo UI/UX. Đặc biệt là tăng tối đa tốc độ load trang để khách hàng của bạn không phải khó chịu khi chờ đợi quá lâu và làm giảm khả năng mua hàng trên trang web.

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ SEO từ khóa

Có lẽ lúc này bạn đang thắc mắc rằng những ai nên thuê dịch vụ SEO từ khóa và nên dùng dịch vụ này vào thời điểm nào thì hợp lý phải không? Đây là câu trả lời dành cho bạn.

Dịch vụ SEO từ khóa cho website của Nhựt SEO dành cho mọi trang web và mọi mô hình kinh doanh online. Trừ các lĩnh vực phạm pháp như mại dâm, mua bán vũ khí hoặc các sản phẩm nằm trong danh mục cấm của nước Việt Nam.

Nếu website của bạn nằm trong số các trường hợp sau thì hãy liên hệ với Nhựt SEO ngay hôm nay nha:

 • Website bán hàng, thương mại điện tử nhưng rất ít traffic và đơn hàng quá ít
 • Website giới thiệu doanh nghiệp nhưng không có traffic
 • Website dịch vụ cần ranking từ khóa bền vững và an toàn

Và đặc biệt nhất, dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi rất thích hợp cho các Startup đang gặp khó khăn trong quá trình tiếp cận khách hàng cũng như xây dựng uy tín cho website, cho thương hiệu trong môi trường kinh doanh online.Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, bền vững và uy tín tại Nhựt SEO 4

Sự ưu việt của dịch vụ SEO website tại Nhựt SEO

Nhựt SEO là một cái tên mới trong cộng đồng SEO Việt vốn đã quá sôi động. Tuy nhiên chúng tôi đang xây dựng cho mình một lối đi riêng, một lối đi đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ để cùng nhau chạm đến đỉnh vinh quang. Vì vậy chúng tôi nhận SEO từ khóa với những định hướng và đặc điểm chuyên biệt để đảm bảo an toàn cho website trong suốt quá trình phát triển.

Quy trình SEO cập nhật mới trong năm 2019

Từ tháng 8/2018 đến nay, các thuật toán cốt lõi của Google liên tục cập nhật và mang đến cơn ác mộng cho những cách làm SEO Blackhat và Spammer. Hàng triệu website bị phạt toàn phần, giảm thứ hạng hoặc thậm chí là biến mất trên bảng xếp hạng của Google. Chắc hẳn bạn đã từng nghe về vấn đề này!

Nhựt SEO đã và đang cập nhật quy trình SEO từ khóa mới nhất dựa trên các thuật toán của Google và nhu cầu tìm kiếm của người dùng như:

 • Thuật toán Google Panda
 • Thuật toán Penguin, HummingBird, Pigeon, Zebra
 • Các cập nhật BroadCore
 • Thuật toán Rankbrain

Và quy trình hiện đại bậc nhất này sẽ được áp dụng một cách linh hoạt vào website của bạn theo từng lĩnh vực khác nhau nhằm tối ưu hóa trang web tốt nhất có thể.

Kỹ thuật SEO Whitehat đảm bảo an toàn cho website

Kiến thức SEO là một đại dương bao la và rộng lớn, mỗi dịch vụ SEO như một con thuyền để đưa các website đến bến bờ cần đến. Nếu kỹ thuật SEO website giúp Google dễ nhận diện chủ đề và đánh giá cao các nội dung, cấu trúc trang thì website sẽ nhanh chóng đến đích an toàn. Và tất nhiên không hề thiếu những kỹ thuật SEO Mũ Đen nhằm thao túng kết quả tìm kiếm trong thời gian ngắn. Nhựt SEO không thích điều này!

Chúng tôi định hướng cho mình theo con đường “tự nhiên” ngày từ ngày đầu thành lập. CEO Nhựt Nguyễn đã miệt mài nghiên cứu và theo học hỏi các dịch vụ đàn anh như SEO Cộng Hưởng, GTVSeo, Team Ba Phải hoặc Vinalink để hoàn chỉnh kiến thức cho bản thân và đồng đội.

Và hiện nay Nhựt SEO đã và đang áp dụng hiệu quả các kỹ thuật SEO tổng hợp giúp website của bạn có thể đạt thứ hạng cao theo cách bền vững và an toàn nhất

 • Kỹ thuật xác thực thực thể cho website (Entity)
 • Kỹ thuật tối ưu hóa link nội bộ (Internal Link)
 • Kỹ thuật xây dựng nội dung chuẩn SEO và tối ưu chuyển đổi
 • Kỹ thuật Link Building thế hệ mới
 • Và nhiều kỹ thuật khác nhằm tăng trưởng thứ hạng từ khóa mạnh mẽ nhất

Hãy cân nhắc và suy nghĩ về một ngày gần nhất khi trang web của bạn chiếm lĩnh top 5 trên bảng xếp hạng của Google nhé!

Hiệu quả SEO từ khóa đã được kiểm chứng

Nỗi ám ảnh của các SEOer chính là sự khác biệt quá lớn giữa kiến thức SEO lí thuyết và chiến trường SEO thực tế. Có thể anh rất giỏi về các kiến thức công nghệ thông tin hoặc lập trình, tối ưu website hoặc truyền thông đa phương tiện khi còn đi học nhưng khi bước vào tối ưu một trang web thực sự thì mọi thứ trở nên quá khó khăn. Kết quả là sự thất bại ngoài sức tưởng tượng.

Nhựt SEO thì khác, dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi đã được ứng dụng trên hàng trăm website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như tuyển dụng, vệ sinh công nghiệp, mỹ phẩm, xây dựng, thương mại điện tử. Và kết quả là 86% chiến dịch SEO đều mang lại kết quả khả quan khi từ khóa chính và hàng trăm từ khóa phụ đã vào top 5 của Google. Bạn muốn trang web của mình cũng vậy chứ.

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, bền vững và uy tín tại Nhựt SEO 5

Dịch vụ SEO từ khóa nhanh chóng, uy tín, hiệu quả

Nhận SEO từ khóa trên phạm vi toàn quốc

Trụ sở của Nhựt SEO đặt tại TPHCM, tuy nhiên chúng tôi đã và đang nhận SEO từ khóa cho các website trên phạm vi 63 tỉnh thành của tổ quốc. Nhựt SEO quan niệm rằng chúng ta đã bước vào kỷ nguyên bùng nổ của cách mạng 4.0 rồi, đừng để khoảng cách địa lý làm rào cản cho sự phát triển của doanh nghiệp nữa. Hãy mạnh dạn mở cửa và thay đổi để tồn tại, thay đổi để vươn lên nhé!

Cam kết hoàn tiền và hỗ trợ 24/7

Nếu bạn đang băn khoăn liệu có nên đầu tư vào SEO hay không hoặc làm SEO thất bại thì có mất tiền hay không? Nhựt SEO sẽ trả lời ngay cho bạn bằng những cam kết cụ thể như sau:

 • Cam kết hoàn tiền theo % hợp đồng nếu SEO thất bại
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kể nắng mưa
 • Đồng hành cùng khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng
 • Giá dịch vụ SEO từ khóa phụ hợp với mọi doanh nghiệp

Quy trình SEO từ khóa tại Nhựt SEO

Mỗi dịch vụ tại Nhựt SEO đều được quy chuẩn hóa theo một quy trình cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và thấu hiểu lẫn nhau. Điều này vừa giúp cho sự hợp tác được dễ dàng vừa giúp chúng ta tránh khỏi những hiểu nhầm không đáng có. Quy trình SEO tại Nhựt SEO gồm 6 bước cơ bản:

Bước 1: Nghiên cứu thị trường và nghiên cứu từ khóa

Mọi kế hoạch SEO đều bắt đầu từ việc nghiên cứu và chọn lọc từ khóa, định hướng đối tượng khách hàng mục tiêu cho website. Giai đoạn nghiên cứu tại Nhựt SEO gồm có:

 • Nghiên cứu thị trường nhằm xác định quy mô và kích thước thị trường của lĩnh vực cụ thể. Đánh giá những tiềm năng của thị trường trong tương lai
 • Nghiên cứu khách hàng để xác định tệp khách hàng tiềm năng và những đặc điểm trong hành vi tìm kiếm của từng nhóm khách hàng khác nhau
 • Nghiên cứu từ khóa để chọn lọc và gom nhóm các từ khóa cùng chủ đề. Từ đó xây dựng những nội dung chuẩn SEO định hướng đến người dùng và dễ dàng tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm

Bước 2: Xây dựng giao diện chuẩn SEO

Ngày nay, chất lượng của giao diện website trở nên cực kỳ quan trọng khi người dùng ngày càng thông minh và đòi hỏi sự hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ. Điển hình là các yếu tố sau:

 • Tốc độ load trang web phải cực nhanh. Tốt nhất là <2.5 giây
 • Tối ưu hóa trải nghiệm theo UI/UX
 • Thiết kế giao diện theo phong cách độc đáo và tính thẩm mỹ cao
 • Giao diện thân thiên với thiết bị di động (Mobile Friendly)
 • Tối ưu cấu trúc giao diện với các thành phần chuẩn SEO

Bước 3: Tối ưu SEO Onsite và SEO Onpage

SEO Onsite là tối ưu tổng thể trang web và SEO Onpage là tối ưu trang đích SEO. Rất nhiều người còn nhầm lẫn hai khái niệm này dẫn đến SEO nhầm link hoặc thứ hạng bị kiềm hãm khó tăng trưởng. Giai đoạn này Nhựt SEO sẽ tiến hành các bước sau:

 • Xây dựng nội dung chuẩn SEO và mang lại giá trị hữu ích cho người dùng
 • Tối ưu hóa liên kết nội bộ
 • Tối ưu cấu trúc trang web và nội dung bài viết với các thành phần như hình ảnh, Anchor Text, Video, đoạn trích dẫn…

Bước 4: Xây dựng liên kết

Tiếp theo là quá trình Link Building cho website giúp các từ khóa tăng trưởng mạnh mẽ trên bảng xếp hạng. Chúng ta thường hiểu nhầm rằng Link Building là xây dựng Backlink, điều này là sai lầm hết sức đáng tiếc.

Theo Nhựt SEO thì Link Building là một quá trình xây dựng liên kết và tạo độ phủ thương hiệu trên môi trường Internet bằng nhiều cách khác nhau. Từ đó tạo ra những liên kết từ các website,điễn đàn, cộng đồng khác hướng về website của bạn. Các liên kết này có thể tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau:

 • Backlink từ website khác trỏ về dưới dạng link trần, Anchor Text…
 • Thương hiệu của bạn được nhắc đến
 • Các hasgtag, comment, profile có chứa từ khóa, thương hiệu
 • Các trang mạng xã hội được đồng nhất thông tin

Bước 6: Đo lường hiệu quả

Sau mỗi giai đoạn, chúng tôi sẽ tiến hành đo lượng hiệu quả SEO thông qua các công cụ từ cơ bản đến nâng cao:

 • Search Console
 • Google Analytics
 • Ahrefs
 • Majestics

Tất cả thông tin sẽ được hệ thống hóa thành báo cáo và lưu trữ vào quy trình SEO từ khóa từ đầu đến khi kết thúc.

Bước 5: Tối ưu Onpage – Offpage và hoàn thành kế hoạch

Sauk hi đo lường, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu hóa website một lần nữa để tạo động lực thúc đẩy thứ hạng từ khóa theo chủ đích. Từ đó các từ khóa SEO, từ khóa chuyển đổi sẽ được Google xếp hạng tốt hơn và mang lại hiệu quả SEO tích cực cho website của bạn.

Sau khi kết thúc hợp đồng, Nhựt SEO sẽ gửi bạn báo cáo cụ thể về kết quả SEO. Ghi chú cụ thể các từ khóa nào đã đạt yêu cầu và chưa đạt yêu cầu để đi đến những thỏa thuận về sau. Trong trường hợp xấu nhất là không đạt KPI thì chúng tôi sẽ vui vẻ hoàn tiền hoặc chúng ta sẽ cùng ngồi xuống để nhìn lại quá trình, tìm rất điều thiếu sót để tiếp tục hoàn thành mục tiêu.

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, bền vững và uy tín tại Nhựt SEO 6

Quy trình SEO của Nhựt Seo giúp khách hàng hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ

Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa tại Nhựt SEO

Mỗi dịch vụ SEO đều có những điểm khác nhau nên bảng giá dịch vụ SEO trên thị trường rất khác nhau. Sau đây là chi tiết giá dịch vụ SEO từ khóa tại Nhựt SEO, bạn có thể tham khảo để đi đến quyết định cuối cùng cho website của mình nhé!

Câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ SEO từ khóa

Rất nhiều khách hàng đã gửi comment hoặc email đến Nhựt SEO để được giải đáp thắc mắc về dịch vụ SEO từ khóa tại TPHCM và các tỉnh thành khác. Chúng tôi đã thống kê lại và chọn ra các câu hỏi thường gặp nhất để giải quyết vấn đề của bạn ngay tại đây!

SEO từ khóa thất bại có được hoàn tiền không?

Đây là câu hỏi thiên thu và nỗi lòng của mọi khách hàng. Thấu hiệu điều này nên Nhựt SEO trả lời ngay và luôn cho bạn là chúng tôi cam kết hoàn tiền theo % hợp đồng nếu chiến dịch SEO thất bại hoặc không đáp ứng điều khoản trong hợp đồng.

Cách theo dõi quá trình SEO từ khóa như thế nào?

Bạn có thể dùng tài khoản Search Console và Google Analatics để theo dõi quá trình SEO từ khóa. Ngoài ra chúng tôi sẽ gửi báo cáo chi tiết cho bạn theo tháng và theo quý. Mọi thông tin đều được kiểm soát trong tầm tay.

Làm sao để biết dịch vụ SEO nào chuyên nghiệp, uy tín?

Rất khó để đánh giá chính xác một dịch vụ SEO nào là uy tín và chuyên nghiệp nhất. Vì mỗi đơn vị SEO đều có những thế mạnh và sở trường riêng hoặc làm theo trường phái khác nhau. Nên chúng tôi chỉ gợi ý một số yếu tố để bạn thêm lòng tin vào lựa chọn của mình:

 • Được người quen giới thiệu
 • Có case study SEO cụ thể
 • Chưa dính phốt trên thị trường
 • Tư vấn khách hàng tận tâm
 • Được review tốt trên các website, cộng đồng mạng
 • Đạt thứ hạng tốt với các từ khóa về dịch vụ SEO hoặc kiến thức SEO

Liên hệ với Nhựt SEO để website lên top ngay quý này

Đến đây, có lẽ bạn đã phần nào thấu hiệu dịch vụ SEO từ khóa tại Nhựt SEO sẽ diễn ra như thế nào rồi phải không? Vậy đừng ngần ngại nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với hotline 0971.206.168 và tận hưởng cảm giác trên đỉnh vinh quang trong tương lai gần nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, bền vững và uy tín tại Nhựt SEO
Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, bền vững và uy tín tại Nhựt SEO 7

Thị trường kinh doanh online ngày càng chiếm lĩnh và bùng nổ tỷ trọng trong toàn bộ các lĩnh vực của cuộc sống. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

Editor's Rating:
10

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0971206168