Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và load cực nhanh

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và load cực nhanh 1

Trong bối cảnh cách mạng 4.0 đang lan rộng trên phạm vị toàn cầu, Việt Nam cũng không nằm ngoài tiến trình ấy. Vì vậy nhu cầu xây dựng website doanh nghiệp hoặc website bán hàng đang ngày càng gia tăng trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là tại các tỉnh thành giàu năng lượng như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương… Tuy nhiên để tìm được một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín thì không hề dễ. Rất nhiều người đã rơi vào cảnh tiền mất tật mang khi có sự lựa chọn không sáng suốt. Hãy đọc bài viết sau và bạn sẽ không phải hối tiếc!

Khi nào bạn cần có một website?

Đôi khi chúng ta khát khao sở hữu một trang web để có thể tự mình tạo ra và lan truyền những giá trị của bản thân. Nhưng chúng ta chẳng thể biết khi nào là lúc thích hợp để bắt đầu xây dựng một website cả. Đó là lí do khiến cho hàng trăm ngàn website đã sinh ra và chết đi nhanh chóng. Còn bạn thì sao?

Bạn muốn xây dựng một blog cá nhân

Nếu bạn là một người thích chia sẻ hoặc bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó nhưng không có đủ kiến thức hoặc thời gian để tự làm một website để xây dựng thương hiệu cá nhân thì sao? Hãy tìm đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhé! Bạn chỉ cần nói ra ý tưởng và các đơn vị thiết kế website sẽ hoàn thành phần còn lại.

Bạn muốn tạo một website giới thiệu doanh nghiệp/dịch vụ

Bill Gates đã từng nói “Nếu lúc này bạn không kinh doanh online thì tốt nhất là không nên kinh doanh nữa”. Câu nói này càng ngày càng đúng và đúng đến mức khủng khiếp. Một website giới thiệu về các dịch vụ/doanh nghiệp là phần không thể thiếu trong những chiến dịch Marketing nói riêng và toàn bộ quá trình xây dựng thương hiệu nói chung. Vì vậy hãy xây dựng ngay một website nếu bạn đang cung cấp dịch vụ hoặc sở hữu một doanh nghiệp nhé!

Bạn muốn xây dựng một trang web bán hàng hiệu quả

Tỷ lệ mua hàng Online đang ngày càng bùng nổ trong tất cả mọi lĩnh vực cuộc sống. Thói quen mua sắm trực tuyến đã lan rộng đến mọi độ tuổi và giới tính. Vậy ngay lúc này, tại sao bạn không bắt tay vào xây dựng một website thương mại điện tử ngay và luôn?Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và load cực nhanh 2

Khi nào bạn cần xây dựng một website?

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng một website đẳng cấp

Vấn đề thiết kế website chuẩn SEO hoặc thiết kế website chất lượng cao vẫn đang tạo ra rất nhiều tranh cãi trong chính cộng đồng thiết kế website. Do đó những khách hàng lại càng khó khăn hơn trong việc đánh giá chất lượng của một website. Sau đây, Nhựt SEO xin cung cấp đến bạn các tiêu chuẩn cơ bản nhất để đánh giá một website chuẩn SEO nhé!

Tốc độ load trang nhanh và ổn định

Trải nghiệm của người dùng là tiêu chí đầu tiên mà các công cụ tìm kiếm quan tâm đến. Và tất nhiên, tốc độ load trang chính là trải nghiệm đầu tiên mà cả người dùng lần công cụ tìm kiếm biết được khi truy cập vào một website. Một trang web có tốc độ load dưới 3 giây sẽ được đánh giá cao hơn so với các trang có tốc độ load trên 5 giây.

Giao diện tối ưu chuẩn UI/UX

UI (User Interface) là tên gọi của tất cả các yếu tố mà người dùng nhìn thấy trên website của bạn. Từ hình ảnh đến nội dung, từ cấu trúc đến bố cục. Và các yếu tố này sẽ như một bộ trang điểm chuyên nghiệp giúp các lập trình viên làm cho website thêm xinh xắn trong mắt người dùng. Một số yếu tố nổi bật gồm có màu sắc và font chữ, bố cục bắt mắt.

UX(User Experience) là tên gọi của các yếu tố chi phối đến trải nghiệm người dùng hay đơn giản là người dùng dễ dàng sử dụng và tìm đến những thứ họ cần trên website của bạn. Đó có thể là sự sắp xếp của các danh mục bài viết, danh mục sản phẩm hoặc đơn giản là các cách để liên hệ với chủ website.

Cấu trúc trang web tối ưu SEO

Một trang web giống như một ngôi nhà vậy! Để người dùng và các công cụ tìm kiếm dễ dàng hiểu và xác nhận chủ đề thì chúng ta cần sắp xếp, khai báo, đánh dấu để bất kỳ ai nhìn vào đều có thể hiểu nội dung trang web.

Các yếu tố cấu trúc trang web mà Nhựt SEO rất quan tâm khi thiết kế website cho khách hàng gồm có:

 • Title, Meta Description, Heading
 • Các thẻ đặc biệt như Canonical, thẻ chuyển hướng, thẻ Microformat
 • Khai báo Schema cho từng phần của website
 • Tạo file Robots.txt và tạo sitemap phù hợp
 • Khai báo ngôn ngữ và cân bằng tỷ lệ text

Giao diện thân thiện với thiết bị di động

Ngày nay, tỷ lệ truy cập website bằng thiết bị di động luôn chiếm ưu thế so với truy cập bằng máy tính. Do đó tính năng Mobile Friendly của website là cực kỳ quan trọng. Nếu website của bạn và đối thủ đang ngang bằng về sức mạnh và độ uy tín nhưng website của bạn không thân thiện với thiết bị động thì chắc chắn bạn sẽ thua thiệt.

Chú trọng các trang cơ bản (Generator Page)

Đa số các trang web cũ và phổ thông đều thiếu sự quan tâm đến các trang cơ bản. Nhưng bạn biết không, cả Google và người dùng đều rất quan tâm và đánh giá cao các trang web chăm chút những trang nay cẩn thận. Vậy đó là những trang nội dung nào?

 • Trang giới thiệu
 • Trang liên hệ
 • Trang chính sách bảo mật, chính sách mua hàng, chính sách thanh toán

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và load cực nhanh 3

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng website

Dịch vụ thiết kế website tại Biên Hòa, Đồng Nai của Nhựt SEO

Sau nhiều năm nghiên cứu tổng thể về thiết kế website từ HTML, CSS, JS đến các phong cách thiết kế tương ứng với sở thích và từng nền văn hóa, Nhựt SEO quyết định cho ra đời dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai. Dù ra đời chưa lâu nhưng số lượng khách hàng của chúng tôi đang gia tăng nhanh chóng, đây thực sự là một tín hiệu tuyệt vời và là động lực cho chúng tôi nâng tầm dịch vụ. Hãy xem Nhựt SEO có thể mang lại cho bạn những gì nhé!

Thiết kế website chuẩn SEO thuộc mọi lĩnh vực

Tính đến nay, dịch vụ thiết kế web tại Biên Hòa của Nhựt SEO đã hoàn thành hơn 200 trang web thuộc mọi lĩnh vực và khách hàng đến từ hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Sau đây là danh sách các lĩnh vực mà chúng tôi đã hoàn thành tốt và bàn giao website thành công:

 • Website bán hàng như mỹ phẩm, thời trang, thiết bị điện nước, thực phẩm xanh sạch, thực phẩm chức năng, website bán laptop, giày thể thao xách tay, nước hoa xách tay…
 • Website doanh nghiệp/dịch vụ gồm có website giới thiệu công ty, website cung cấp Portfolio doanh nghiệp, website cho các thẩm mỹ viện, spa, phòng khám tư nhân và các dịch vụ kế toán, mua bán bất động sản…
 • Website thương hiệu cá nhân gồm có các trang web chia sẻ kỹ năng mềm, khóa học cá nhân hoặc kiến thức phong thủy
 • Landing Page bán hàng chuyên biệt trong các lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, xe điện và thiết bị nội thất, gia dụng..

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và load cực nhanh 4

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Nhựt SEO

Tư vấn tối ưu hóa các website cũ và chưa chuẩn SEO

Theo thống kê của Nhựt SEO trên 3500 website thuộc 5 nhóm lĩnh vực phổ biến nhất thì có đến 70% website không được tối ưu hóa SEO hoặc thiếu sót rất nhiều trong quá trình thiết kế website chuẩn SEO. Do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tối ưu SEO cho website và Audit SEO cơ bản cho trang web của bạn. Dịch vụ gồm có:

 • Quét toàn bộ website bằng công cụ chuyên dụng như SEOQuake, Screaming Frog, URL Profider…
 • Đề xuất định hướng tối ưu hóa
 • Tiến hành tối ưu và hoàn thành

Cung cấp dịch vụ website trọn gói

Nhựt SEO mang đến cho bạn một giải pháp website trọn gói All – in-One với 1 gọi dịch vụ cho tất cả những gì tốt nhất cho website. Gồm có:

 • Dịch vụ Hosting và VPS tốc độ cao, công nghệ mới nhất
 • Cung cấp Domain quốc tế và tên miền Việt Nam giá rẻ
 • Cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí và trả phí
 • Thiết kế giao diện website chuẩn SEO
 • Hướng dẫn sử dụng website tận tình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website đa nền tảng với các nền tảng hàng đầu như WordPress, ASP.net, PHP, Laravel…

Vì sao hàng ngàn khách hàng đã chọn Nhựt SEO?

Nhựt SEO là công ty thiết kế website hàng đầu tại khu vực  Biên Hòa hiện nay. Uy tín và trách nhiệm của chúng tôi đã được thể hiện qua hàng trăm website được hoàn thành. Và sau đây là lí do vì sao bạn nên đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp từ A-Z

Nhựt SEO sẽ đồng hành cùng bạn từ những ngày ban đầu cho đến lúc website được publish trên Internet. Tất cả mọi vấn đề và yêu cầu sẽ được bàn luận đi đến thống nhất giữa 2 bên. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điều mà bạn cần nhất, những ứng dụng cần thiết nhất cho mục đích xây dựng website của bạn. Không đơn thuần là dựng giao diện và bỏ mặc khách hàng!

Đội ngũ kỹ thuật viên trên 5 năm kinh nghiệm

Đội ngũ lập trình viên và kỹ thuật viên tại Nhựt SEO đều có trên 5 năm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website. Đặc biệt, chúng tôi đã tập hội đội ngũ gồm nhiều lập trình viên và mỗi người chuyên sâu về 1 ngôn ngữ lập trình khác nhau. Cụ thể như:

 • HTML 5.0
 • CSS
 • JavaScript
 • Laravel
 • Net
 • Joomla

Liên tục cập nhật giao diện mới

Chúng tôi cập nhật các phong cách thiết kế giao diện và bổ sung giao diện mới vào kho lưu trữ theo định kỳ hàng tuần. Vì vậy nguồn ý tưởng vô hạn luôn có sẵn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sở thích của bạn. Với hàng ngàn giao diện chuẩn SEO và đẹp mắt, Nhựt SEO tự tin sẽ mang thương hiệu của bạn bay xa và bay cao trên thị trường online.

Hosting và domain chất lượng cao

Vấn đề Hosting luôn làm cho những người chủ website đau đầu khi họ thường xuyên gặp các sự cố như nghẽn băng thông, sập server hoặc lỗi đường truyền. Nhựt SEO mang đến cho bạn giải pháp mới hoàn hảo với các gói Hosting và VPS có máy chủ tại Việt Nam, Singapore và HongKong có đường truyền ổn định và tốc độ cao.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn cho bạn lựa chọn tên miền phù hợp với thương hiệu và lĩnh vực hoạt động của website. Từ đó giúp thương hiệu được nhận diện và ghi nhớ nhanh chóng trong nhân thức của khách hàng truy cập.Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và load cực nhanh 5

Thiết kế website tại Nhựt SEO bạn sẽ yên tâm về chất lượng và giá thành nhé.

Chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo

Sau khi hoàn thành hợp đồng thiết kế website, chúng tôi vẫn duy trì dịch vụ tư vấn và bảo hành website trong thời gian thỏa thuận. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được xử lý miễn phí hoặc ưu đãi chi phí dành cho khách hàng thân thiết.

Liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí về website

Trong thời điểm hiện tại, nếu bạn kinh doanh mà không có website cũng giống như ra trận mà thiếu vũ khí tối thượng vậy. Do đó hãy cân nhắc và quyết định càng sớm càng tốt để cùng Nhựt SEO xây dựng một website đỉnh cao nhé!

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí qua hotline 0971.206.168 Mr Nhựt.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và load cực nhanh
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO và load cực nhanh 6

Trong bối cảnh cách mạng 4.0 đang lan rộng trên phạm vị toàn cầu, Việt Nam cũng không nằm ngoài tiến trình ấy. Vì vậy nhu cầu xây dựng website doanh nghiệp

Editor's Rating:
10

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0971206168