Dịch vụ SEO tổng thể tối ưu sức mạnh toàn bộ website và rank top ồ ạt

Dịch vụ SEO tổng thể tối ưu sức mạnh toàn bộ website và rank top ồ ạt 1

Dịch vụ SEO tổng thể website ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo cá nhân cũng như doanh nghiệp trong thời buổi cách mạng 4.0 lên ngôi. SEO tổng thể mang đến cho website sự uy tín và sức mạnh đồng bộ từ trang chủ cho đến các trang con, các landing page. Từ đó giúp website bứt phá traffic và tạo bước nhảy vọt trên bảng xếp hạng từ khóa của Google. Vậy dịch vụ SEO tổng thể là gì? Vì sao nó có thể mang đến cho website của bạn những tác động tích cực như vậy? Cùng Nhựt SEO tìm hiểu trong bài viết này nhé!

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là tên gọi của quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website một cách toàn diện từ A-Z giúp website đạt được sự thân thiện và độ uy tín nhất định trên Internet. Đây là một quá trình lâu dài và cần có sự đầu tư lớn, đúng đắn để xây dựng nội dung cho website, xây dựng liên kết và cả việc tạo ra các tín hiệu nhận diện thương hiệu trên không gian mạng.

Mục đích cuối cùng của SEO tổng thể là giúp website có thể tiếp cần tối đa khách hàng tiềm năng dựa trên kết quả của sự phân tích, xây dựng và tối ưu nội dung tìm kiếm. Khác với SEO từ khóa, SEO tổng thể mang đến sức mạnh toàn diện cho website và thúc đẩy hàng trăm, hàng ngàn từ khóa cải thiện vị trí xếp hạng trên Google.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp “All-in-One” cho các chủ website khi cần thúc đẩy sức mạnh cho website của cá nhân/doanh nghiệp. Đây là một dịch vụ đặc thù trong lĩnh vực Digital Maketing góp phần quan trọng trong chiến dịch xây dựng thương hiệu cho trang web.

Dịch vụ SEO tổng thể tối ưu sức mạnh toàn bộ website và rank top ồ ạt 2

Dịch vụ SEO tổng thể góp phần xây dựng thương hiệu cho trang web của bạn

Một chiến dịch SEO tổng thể thường diễn ra với các phần việc cơ bản như sau:

Nghiên cứu từ khóa và quét từ khóa toàn Niche

Sự khác biệt lớn nhất giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa chính là quá trình nghiên cứu và chọn lọc từ khóa. Trong chiến dịch SEO tổng thể thì website của bạn sẽ được tối ưu theo số lượng từ khóa tối đa và bao phủ rộng khắp lĩnh vực kinh doanh. Hàng ngàn từ khóa sẽ được chọn lọc và gom nhóm thành từng chủ đề nội bật, từ đó mang đến hiệu quả thống trị khi website bắt đầu phủ top từ khóa.

Tại Nhựt SEO, chúng tôi sẽ mang tất cả từ khóa của lĩnh vực bạn cần SEO vào 1 bảng kế hoạch chi tiết. Với các công cụ chuyên dụng gồm Google Keyword Planner, Keywordtool, Kwfinder, Spineditor, LarKeyword, Ahrefs, Google Trend…

Thiết kế và cấu trúc Website chuẩn SEO

Trong gói dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa website đạt hiệu suất tối đa trên mọi phương diện gồm:

 • Tốc độ load trang
 • Bộ cục chuẩn UX/UI
 • Tối ưu mã nguồn từ giao diện đến hosting để đạt điểm cao nhất trên các công cụ như Google Pagespeed Insights, PingdomTool, GTMetrix, Google Light House…
 • Tối ưu cấu trúc SEO của trang với các thẻ Head, Canonical, Schema, Robots.txt, Sitemap
 • Xây dựng phân tầng Landing Page để tối ưu hóa hiệu quả SEO
 • Tùy chỉnh tính năng index, noindex, dofollow, nofollow cho các URL trên website theo kế hoạch SEO tổng thể

Xây dựng nội dung SEO cho Website và hệ thống vệ tinh

Nội dung luôn là vị Vua của mọi chiến dịch SEO. Tại dịch vụ SEO tổng thể của Nhựt SEO, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng nội dung. Do đó mảng nội dung được đặc cách giao cho team Viết Bài Xuyên Việt – Một trong những đơn vị cung cấp Content SEO hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Sự am tường về cách vận dụng ngôn từ, cấu trúc bài viết chuẩn SEO của các Ma Ngoáy sẽ trở thành vũ khí tối thượng khi triển khai theo kế hoạch nội dung do team Nhựt SEo xây dựng. Và từ bước này, website của bạn đã bắt đầu mang đến tín hiệu tích cực với công cụ tìm kiếm khi đăng tải những nội dung chất lượng, nội dung Thematic có chiều sâu.

Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng hệ thống nội dung chất lượng cao cho các hệ thống website vệ tinh, blog vệ tinh để đồng bộ với thương hiệu của website. Đây là một bước đệm quan trọng trước khi bắt đầu triển khai Link Building cho web.

Tối ưu nội dung và tối ưu Onsite

Sau khi đăng tải nội dung chuẩn SEO, team Nhựt SEO sẽ tiến hành tối ưu toàn bộ các bài viết với những kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp như:

 • Xây dựng Checklist SEO Onpage cho từng bài viết
 • TỐi ưu Intenal Link và External Link cho từng bài viết
 • Tối ưu Media với các tín hiệu bổ sung như thẻ Alt, thẻ GeoTag…
 • Phân bổ nội dung trên website để đảm bảo mọi nội dung đều có độ sâu phân tầng <4 (Deep)
 • Đặt các liên kết mạng xã hội và Google Business trên trang web

Xây dựng tín hiệu và xác thực thương hiệu

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu của website và lan truyền trên các nền tảng uy tín nhất như:

 • Mạng xã hội
 • Google Business
 • Hệ thống báo điện tử, thông cáo báo chí
 • Hệ thống tài nguyên ứng dụng của Google
 • Hệ thống diễn đàn Gov, Edu

Những tín hiệu này góp phần rất quan trọng để thúc đẩy thứ hạng từ khóa khi chiến dịch SEO tổng thể đi vào giai đoạn tăng tốc.Bạn hãy chú ý nha!

Xây dựng liên kết đa nền tảng

Trong mọi chiến dịch SEO tổng thể, giai đoạn Link Building là phần quyết định đến mức độ thành công và thứ hạng từ khóa tổng thể. Chất lượng liên kết và độ liên quan là 2 yếu tố được Nhựt SEO quan tâm nhất khi kết nối website đến các trang khác.

Chúng tôi sẽ tối ưu liên kết bằng cách xây dựng liên kết đa tầng, đa nền tảng và đa dạng thể loại. Những liên kết cơ bản gồm có Textlink, Metion, URL, Redirect, Imaged Link, Social Link, Bookmark Link…

Đo lường hiệu suất sơ bộ

Sau khi tiến hành quy trình SEO tổng thể đợt 1, chúng tôi sẽ đo lương hiệu suất công việc bằng các công cụ chuyên dụng như:

 • Google Search Console
 • Google Analytics
 • Ahrefs
 • Majestics
 • Screaming Frog
 • Google LightHouse

Tất cả thông số Onpage và Offpage đều được thống kế vào 1 bảng báo cáo để xác định mức độ đáp ứng KPI. Từ đó đưa ra định hướng tối ưu lần 2 để hoàn thành kế hoạch SEO tổng thể trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn tối ưu doanh thu bền vững nhất.

Tối ưu Onpage, Offpage và thúc đẩy sức mạnh tổng thể

Lúc này, chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu tổng thể một lần nữa trên mọi nền tảng liên quan đến website của bạn. Các yếu tố như mật độ từ khóa, tỷ lệ Anchor Text, số lượng Backlink, số lượng vệ tinh, cấu trúc bài viết, cấu trúc Backlink nội bộ sẽ được quét và kiểm duyệt tiếp tục cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể tại Nhựt SEO

SEO tổng thể là một công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, công sức, sự kiên nhẫn và cả tiền bạc. Do đó chúng tôi luôn muốn tạo ra một quy trình rõ ràng để khách hàng dễ dàng nắm bắt và kết hợp với Nhựt SEO tốt nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Nếu bạn đang muốn triển khai SEO tổng thể cho một website bất kỳ, hãy liên hệ với Nhựt SEO theo Hotline: 0971.206.168. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về vấn đề SEO tổng thể cũng như giải đáp thắc mắc thường gặp về dịch vụ SEO.

Bước 2: Bàn luận và thống nhất phương hướng làm việc

Khi đã hiểu về nhau, chúng ta cần một cuộc hẹn để biết được bạn cần gì và chúng tôi có những gì để đáp ứng cho nhu cầu ấy. Từ đó định ra một hướng đi cho công việc được tiến hành trôi chảy và thuận lợi nhất.

Bước 3: Xác nhận và kí hợp đồng SEO tổng thể

Sau khi mọi thứ được thống nhất, chúng ta sẽ ký hợp đồng thương mại để bắt đầu triển khai dịch vụ. Thông thường thì hợp đồng SEO tổng thể sẽ diễn ra trong 12 tháng và có thêm 3 tháng hỗ trợ hậu kỳ.

Bước 4: Tiến hành và gửi báo cáo hàng tháng

Chúng tôi sẽ tiến hành chiến dịch SEO tổng thể theo quy trình riêng của NHựt SEO. Các thông tin và báo cáo KPI sẽ được gửi đến quý khách hàng qua Email vào ngày 5-10 hàng tháng.

Bước 5: Hoàn thành và bàn giao website

Sau khi kết thúc 12 tháng SEO tổng thể cho website, hợp đồng sẽ được xét duyệt theo KPI và xác nhận kết thúc. Nếu tất cả KPI hoàn thành tốt đẹp thì thật tuyệt vời phải không nào! Nhưng đôi khi có sự cố ngoài ý muốn thì chúng tôi vẫn dành cho bạn một khoản cam kết hoàn tiền theo % hợp đồng.Dịch vụ SEO tổng thể tối ưu sức mạnh toàn bộ website và rank top ồ ạt 3

Nhựt SEO luôn làm hài lòng quý khách hàng với phương pháp SEO hợp lý nhất

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể tại Nhựt SEO được triển khai trong 12 tháng. Tùy vào độ khó của lĩnh vực kinh doanh và mức độ cạnh tranh từ khóa mà mức giá có thể giao động khác nhau. Sau đây là bảng giá các gói cơ bản cho dịch vụ SEO tổng thể tại Nhựt SEO để các bạn tham khảo:

Gói 1 

12.000.000

Từ khóa có lượt tìm kiếm <1000 từ/tháng

10-50 từ khóa
Nghiên cứu từ khóa
Miễn phí khởi tạo
SEO Audit
Tối ưu SEO Onpage
Viết nội dung cho web
SEO Offpage
SEO youtube
SEO Facebook
SEO Google Map
SEO hình ảnh
Cam kết TOP 5-7
Duy trì TOP
Hợp đồng 12 tháng

Gói 2

25.000.000đ 

Từ khóa có lượt tìm kiếm <1000 từ /tháng

100-200 từ khóa
Nghiên cứu từ khóa
Miễn phí khởi tạo
SEO Audit
Tối ưu SEO Onpage
Viết nội dung cho web
SEO Offpage
SEO youtube
SEO Facebook
SEO Google Map
SEO hình ảnh
Cam kết TOP 5-7
Duy trì TOP
Hợp đồng 12 tháng

Gói 3

37.000.000đ 

Từ khóa có lượt tìm kiếm <1000 từ /tháng

200-500 từ khóa
Nghiên cứu từ khóa
Miễn phí khởi tạo
SEO Audit
Tối ưu SEO Onpage
Viết nội dung cho web
SEO Offpage
SEO youtube
SEO Facebook
SEO Google Map
SEO hình ảnh
Cam kết TOP 5-7
Duy trì TOP
Hợp đồng 12 tháng

Gói 4

Liên hệ

Từ khóa có lượt tìm kiếm <1000 từ /tháng

Trên 500 từ khóa
Nghiên cứu từ khóa
Miễn phí khởi tạo
SEO Audit
Tối ưu SEO Onpage
Viết nội dung cho web
SEO Offpage
SEO youtube
SEO Facebook
SEO Google Map
SEO hình ảnh
Cam kết TOP 5-7
Duy trì TOP
Hợp đồng 12 tháng

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ tại Nhựt SEO?

Hiện nay trên thị trường Digital Marketing đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Mỗi đơn vị lại có những ưu thế và kỹ năng riêng, bạn có thể dựa vào đó kết hợp với những lời giới thiệu để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Và nếu bạn muốn có một người bạn đồng hành thực sự thì hãy đến với Nhựt SEO. Hàng trăm website đã được đẩy Top thành công vì những lí do sau:

Quy trình SEO tổng thể cập nhật mới nhất

Search Engine Optimization(SEO) là một quá trình tối ưu hóa liên tục theo các cập nhật của thuật toán Google. Và Nhựt SEO hiểu rõ điều ấy nên chúng tôi luôn dành thời gian cập nhật kiến thức để xây dựng quy trình SEO tổng thể vừa hiện đại, vừa hiệu quả, mang lại sức mạnh bền vững cho website.

Cam kết hoàn tiền và hỗ trợ sau hợp đồng

Chúng tôi cam kết hoàn tiền lên đến 50% hợp đồng nếu như không đạt chỉ tiêu đã đặt ra và thống nhất với khách hàng. Đây có thể nói là động thái tích cực nhất để thể hiện sự thiện chí và mang đến sự an tâm cho những chủ website còn bỡ ngỡ về dịch vụ SEO.

Đội ngũ kinh nghiệm và hệ thống có chiều sâu

Tại Nhựt SEO, chúng tôi có những SEO Manager và SEO Leader hàng đầu tại khu vực phía Nam. Bên cạnh đó là hàng chục nhân viên SEO, lập trình viên được đào tạo bài bản và thường xuyên cập nhật kiến thức qua các khóa học, chương trình, hội thảo SEO…

Phục vụ khách hàng trên toàn quốc

Mặc dù có trụ sở tại TPHCM nhưng Nhựt SEo đã và đang phục vụ cho khách hàng tại gần 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng ta có thể xóa mờ mọi khoảng cách địa lý. Chúng tôi không ngại SEO xa xôi, chúng tôi chỉ cần có lí do!Dịch vụ SEO Nhựt Nguyễn

Mục tiêu SEO của Nhựt SEO sẽ luôn làm hài lòng khách hàng

Liên hệ với Nhựt SEO ngay hôm nay

Cách mạng 4.0 đã bùng nổ quá mạnh mẽ tại Việt Nam. Nếu hôm nay bạn không kinh doanh online thì chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ không thể rũ bùn đứng dậy tỏa sáng. Vì vậy hãy liên hệ với Nhựt SEO theo hotline 0971.206.168 ngay hôm nay để cùng nhau đưa website bay cao với dịch vụ SEO tổng thể uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss